Bảo Vệ Nhà Máy Tại Đà Nẵng

Công ty bảo vệ Thắng Lợi Đà Nẵng, chuyên bảo vệ các cơ quan nhà máy, bảo vệ các toà nhà chung cư, bảo vệ qua đào tạo chất lượng cao, bảo vệ là chính người Quảng Nam Đà Nẵng, Bảo vệ Bình Định, có tinh thần cầu tiến, thật thà, siêng năng, và đã qua đào tạo nghiệp vụ an ninh chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại các khu công nghiệp ở Đà Nẵng phải thực hiện các công việc sau:

Công ty bảo vệ tại đà Nẵng
Công ty bảo vệ tại đà Nẵng
  1. Giám sát và kiểm soát an ninh trên toàn bộ khu vực nhà máy như: giám sát người lạ ra vào nhà máy, giám sát hàng hoá xuất nhập ra vào cổng, giám sát xe và các phương tiện khác lưu thông ra vào nhà xưởng, giám sát cán bộ công nhân viên có biểu hiện nghi vấn lấy cắp tại sản, giám sát tất cả các cán bộ công nhân viên tuân thủ nội qui nhà máy. Bảo Vệ Nhà Máy Tại Đà Nẵng
  2. Xác định và ngăn chặn các hành vi xâm phạm, trộm cắp, hoặc phá hoại tài sản: Như kiểm soát tốt các hạng mục quản lý tài sản được bàn giao cho bảo vệ, quản lý được các phương tiện có chứa hàng hoá khi ra vào nhà máy, quản lý tốt các cán bộ công nhân viên, khách hàng, người lạ, nhà thầu phụ khi nhà máy đều phải đươc kiểm tra theo các bước nghiệp vụ an ninh nhà máy.
  3. Thực hiện kiểm tra an ninh định kỳ để phát hiện sớm các vấn đề liên quan đến an ninh, để tránh các nguy cơ mất tài sản có thể xảy ra, bảo vệ phải tuần tra giám sát thường xuyên từ các hệ thống trong nhà máy liên quan an ninh như: hệ thống đèn, camera an ninh, hệ thống PCCC, wc nam nữ, hay tuần tra các hàng rào, nhà xe, đánh giá nguy cơ mất an toàn nhà máy.
  4. Hỗ trợ trong việc quản lý và điều phối các biện pháp an ninh và phòng chống cháy nổ.
  5. Đào tạo nhân viên về kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh cho nhà máy.
  6. Báo cáo và ghi nhận mọi sự cố hoặc vấn đề liên quan đến an ninh một cách chi tiết và kịp thời.
Công ty bảo vệ tại đà Nẵng
Công ty bảo vệ tại đà Nẵng

Công ty bảo vệ Thắng Lợi có các văn phòng điều hành và kinh doanh tại các quận huyện tại Đà Nẵng, để đáp ứng kịp thời các trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra, nhất là dịch vụ bảo vệ an ninh tại các KCN ở Đà Nẵng. Như: Công ty bảo vệ tại Thanh Khê, công ty bảo vệ tại Cẩm Lệ, Công ty bảo vệ tại Hoà Vang, Công ty bảo vệ tại Liên Chiểu, Công ty bảo vệ tại Ngũ Hành Sơn, Công ty bảo vệ tại Tp Đà Nẵng. Bảo Vệ Nhà Máy Tại Đà Nẵng

 

Call Now Button